CÔNG TY LUẬT DL PINNACLE luôn có bộ phận thường trực sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn bất kỳ khi nào bạn phát sinh nhu cầu (24/7 kể cả ngày nghỉ lễ).

CHỌN NGÔN NGỮ TIẾNG VIỆTSELECT ENGLISH LANGUAGE

CÔNG TY LUẬT DL PINNACLE

Luật sư hàng đầu, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bào chữa hình sự, các vụ án kinh tế. Cam kết theo sát vấn đề của bạn cho đến khi được giải quyết hoàn toàn. Luật sư DLP có đội ngũ Luật sư giỏi, tận tâm, luôn đồng hành để bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

Công ty Luật TNHH DL Pinnacle ban hành các Quy chế hoạt động nhằm đảm bảo việc quản lý và thực hiện hoạt động pháp lý của công ty được hiệu quả và minh bạch.

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

I. Quy chế tổ chức và quản lý công ty:

1. Ban Bí thư

Bí thư Luật sư Nguyễn Hồng Nhàn đảm nhận trách nhiệm xây dựng văn hoá doanh nghiệp, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, khuyến khích tinh thần cống hiến và động viên nhân viên để đạt được mục tiêu của tổ chức.

2. Hội đồng Luật sư DLP

Thạc sĩ Luật sư Nguyễn Bá Tùng - Chủ tịch Hội đồng kiêm Giám đốc.

Luật sư Nguyễn Hồng Nhàn - Thành viên Hội đồng.

Thạc sĩ Luật sư Chu Tấn Hải - Thành viên Hội đồng.

3. Chánh văn phòng

Bà Huỳnh Thị Mai Phương chức vụ Chánh văn phòng, đảm nhận vai trò quản lý trực tiếp các hoạt động của văn phòng, bao gồm tổ chức, lập kế hoạch, kiểm soát, quản lý, phân công công việc, điều phối hồ sơ và quản lý nhân sự.

4. Nhóm trưởng

Nhóm trưởng quản lý và giám sát việc thực hiện các quy chế, nội quy của Công ty. Các nhóm trưởng này đảm bảo việc báo cáo đầy đủ hằng tuần về cho Chánh văn phòng.

5. Nhân viên

Nhân viên bao gồm tất cả người lao động trong công ty, hoạt động theo mô tả công việc đã giao kết trong hợp đồng và tuân thủ nghiêm chỉnh thực hiện mệnh lệnh của Chánh văn phòng.

 quy chế công ty

II. Quy chế bảo mật thông tin khách hàng:

Toàn thể nhân sự của Luật DLP bao gồm Ban Giám đốc, nhân viên, thực tập sinh... không được công khai thông tin hồ sơ vụ án mà mình đang phụ trách hoặc không phụ trách lên mạng xã hội hoặc bất kỳ phương tiện truyền thông nào khác kể cả đã được Khách hàng đồng ý.

 quy chế công ty

III. Quy chế của các Luật sư tập sự:

Luật sư tập sự là những người mới bắt đầu thực hành nghề luật và đang trong quá trình học tập và rèn luyện kỹ năng hành nghề Luật sư. Quy chế này quy định về những nội dung công việc mà Luật sư tập sự được thực hiện:

1. Nghiên cứu về pháp luật

Luật sư tập sự cần phải nắm vững các quy định pháp luật để có thể đưa ra lời khuyên chính xác cho khách hàng và giúp họ giải quyết các vấn đề pháp lý. Điều này cũng giúp luật sư tập sự rèn luyện được kỹ năng nghiên cứu và phân tích vấn đề pháp lý.

2. Báo cáo

Luật sư tập sự báo cáo, gửi tài liệu, hồ sơ trực tiếp tới Admin Văn phòng. Admin Văn phòng quản lý toàn bộ Luật sư tập sự và báo cáo cho Ban giám đốc.

3. Chuẩn bị tài liệu

Luật sư tập sự có nhiệm vụ thu thập thông tin từ khách hàng và tài liệu pháp lý liên quan đến vấn đề pháp lý. Luật sư tập sự cần phải chắc chắn rằng tất cả các thông tin và tài liệu được thu thập đầy đủ và chính xác để giúp luật sư chính đưa ra lời khuyên chính xác và giải quyết vấn đề pháp lý.

4. Cam kết

Luật sư tập sự tuân thủ các quy định, quy chế, nội quy lao động của công ty. Tuân thủ, chấp hành nghiêm chỉnh các yêu cầu của Chánh văn phòng.

 quy chế công ty

IV. Quy chế tiếp nhận hồ sơ khách hàng:

1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng:

Luật sư của Luật DLP sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua các kênh tiếp nhận như điện thoại, email hay trực tiếp tại văn phòng.

2. Ghi nhận thông tin của khách hàng:

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, Luật sư sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng như tên, số điện thoại, địa chỉ và yêu cầu cụ thể của khách hàng.

3. Xác định vấn đề và tư vấn cho khách hàng:

Dựa trên thông tin của khách hàng, Luật sư sẽ xác định vấn đề của khách hàng và tư vấn sơ bộ cho khách hàng về các giải pháp pháp lý phù hợp.

4. Định mức và ký kết Hợp đồng dịch vụ pháp lý:

Khi khách hàng lựa chọn được giải pháp pháp lý phù hợp cho vụ việc của mình, Luật sư sẽ đưa ra mức thù lao và ước chừng thời gian thực hiện dịch vụ cho khách hàng.

5. Thực hiện dịch vụ và giải quyết thắc mắc:

Trong quá trình thực hiện dịch vụ pháp lý, Luật sư vẫn sẽ giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng trong quá trình thực hiện.

6. Hoàn thành dịch vụ và thu tiền:

Sau khi hoàn thành dịch vụ pháp lý, Luật sư sẽ thu tiền từ khách hàng và cung cấp hóa đơn cho khách hàng.

7. Lưu trữ hồ sơ khách hàng:

Hồ sơ khách hàng sẽ được lưu trữ một cách an toàn và bảo mật, đảm bảo rằng thông tin của khách hàng sẽ không bị rò rỉ hay sử dụng sai mục đích.

Các Luật sư, và tập thể chuyên viên pháp lý của Công ty Luật TNHH DL Pinnacle cam kết tuân thủ các Quy chế này và đảm bảo tất cả các hoạt động của công ty đều tuân thủ quy định của pháp luật và đạo đức hành nghề.

---

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Hãy để Luật sư DL Pinnacle đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

📌Hotline: 0914491911

📌Email: info@dlpinnacle.vn

📌Địa chỉ: 18A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng sẽ được các luật sư tài chính tư vấn chuyên sâu về doanh nghiệp, về cách thức tạo lập điều lệ, bộ máy quản trị doanh nghiệp, phương thức vận hành, cách thức hoạt động đầy đủ, trọn gói với những văn bản hồ sơ hợp lệ, chặt chẽ về mặt pháp luật doanh nghiệp.

LIÊN HỆ

Để lại thông tin của bạn và chúng tôi tiếp nhận liên hệ tư vấn theo yêu cầu.

+

CÔNG TY LUẬT DL PINNACLE

CALLFANPAGEZALO