CÔNG TY LUẬT DL PINNACLE luôn có bộ phận thường trực sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn bất kỳ khi nào bạn phát sinh nhu cầu (24/7 kể cả ngày nghỉ lễ).

CHỌN NGÔN NGỮ TIẾNG VIỆTSELECT ENGLISH LANGUAGE

CÔNG TY LUẬT DL PINNACLE

Luật sư hàng đầu, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bào chữa hình sự, các vụ án kinh tế. Cam kết theo sát vấn đề của bạn cho đến khi được giải quyết hoàn toàn. Luật sư DLP có đội ngũ Luật sư giỏi, tận tâm, luôn đồng hành để bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

GIỚI THIỆU

Công ty Luật TNHH DL Pinnacle do Thạc sĩ Luật sư Nguyễn Bá Tùng cùng với các Luật sư thành viên, Luật sư cộng sự thành lập, là một tổ chức hành nghề luật uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

GIỚI THIỆU

Chúng tôi, Công ty Luật TNHH DL Pinnacle xin gửi lời chào đến các quý đối tác, quý khách hàng đang quan tâm và đang sử dụng các dịch vụ pháp lý của công ty chúng tôi.

Hình ảnh: Luật sư DLP tham dự phiên toà bồi thường đất đai tại Đồng Nai

Công ty Luật TNHH DL Pinnacle đã được các doanh nghiệp, các tổ chức tài chính quy mô lớn đánh giá cao về tính chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ tranh tụng tại Tòa án và tư vấn doanh nghiệp của Công ty.

Hình ảnh: Luật sư DLP tham dự phiên toà Trương Mỹ Lan và SCB

Công ty Luật TNHH DL Pinnacle tự hào là một trong những tổ chức hành nghề luật hàng đầu trong nước với tính chuyên nghiệp và quốc tế cao nhất trong lĩnh vực tranh tụng tại các giai đoạn tố tụng của vụ án nhằm đưa ra các giải pháp giải quyết tranh chấp một cách nhanh chóng, đơn giản, và có lợi nhất cho khách hàng. Lợi ích của khách hàng sẽ được đảm bảo tối đa bởi những luật sư được tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam, Úc, Hoa Kỳ,... bên cạnh đó là những cộng tác viên pháp lý từ các sở - ban - ngành nhà nước... cho phép chúng tôi đáp ứng các yêu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của khách hàng nhằm bảo đảm thành công của các khách hàng ở mức độ tốt nhất và cao nhất.

Hình ảnh: Luật sư DLP tham dự phiên toà Thủ Đức House

Danh tiếng và uy tín hoạt động trong lĩnh vực pháp lý của Công ty Luật TNHH DL Pinnacle đã được chứng minh thông qua sự tin tưởng của các khách hàng thân thiết của chúng tôi như các công ty truyền thông đa quốc gia POPS Worldwide, Vinamilk, Bayer, Shell, Quỹ đầu tư Oman Việt Nam hoặc trong nước như Công ty cổ phần chứng khoán Bản Việt, Công ty sữa TH True Milk,... Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được mang lại sự thuận tiện trong việc sử dụng các lĩnh vực hoạt động trong hệ sinh thái của doanh nghiệp chúng tôi như Tư vấn đầu tư, Bất động sản, Thương mại, Logistics, Thám tử điều tra thu thập chứng cứ.

Công ty Luật TNHH DL Pinnacle cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ tranh tụng tại Tòa án đối với các trọng án kinh tế về tham ô, trốn thuế, buôn lậu,... Luật sư của Công ty Luật TNHH DL Pinnacle đã được tin tưởng giao trách nhiệm bào chữa trong các đại án của ông Đinh La Thăng, ông Lê Tấn Hùng, ông Trần Vĩnh Tuyến, ông Diệp Dũng, bà Trương Mỹ Lan... với các yêu cầu xin được giảm nhẹ hình phạt, xin được hưởng án treo của các khách hàng.

Trên tất cả những hoạt động dịch vụ pháp lý mà Công ty Luật TNHH DL Pinnacle cung cấp cho khách hàng, chúng tôi hằng năm vẫn trích quỹ cộng đồng của công ty để thực hiện những hoạt động thiện nguyện, khuyến học cho các em vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn, hy vọng đóng góp một ít công sức xây dựng xã hội tốt đẹp.

Trân trọng.

LIÊN HỆ

Để lại thông tin của bạn và chúng tôi tiếp nhận liên hệ tư vấn theo yêu cầu.

+

CÔNG TY LUẬT DL PINNACLE

CALLFANPAGEZALO