CÔNG TY LUẬT DL PINNACLE luôn có bộ phận thường trực sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn bất kỳ khi nào bạn phát sinh nhu cầu (24/7 kể cả ngày nghỉ lễ).

CHỌN NGÔN NGỮ TIẾNG VIỆTSELECT ENGLISH LANGUAGE

CÔNG TY LUẬT DL PINNACLE

Luật sư hàng đầu, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bào chữa hình sự, các vụ án kinh tế. Cam kết theo sát vấn đề của bạn cho đến khi được giải quyết hoàn toàn. Luật sư DLP có đội ngũ Luật sư giỏi, tận tâm, luôn đồng hành để bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY LUẬT DL PINNACLE UY TÍN TẠI TP HCM

Benjamin Franklin đã từng nói: "hoặc anh lái doanh nghiệp của mình đi, hoặc nó sẽ lái anh đi". Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp, chúng tôi luôn thấu hiểu những mối bận tâm của khách hàng. Chính vì thế, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín và chất lượng, với giá cả hợp lý nhất thị trường.

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY LUẬT DL PINNACLE UY TÍN TẠI TP HCM

Những thông tin khách hàng cần cung cấp

Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị những thông tin như sau:

1. Tên Công ty;

2. Địa chỉ đăng ký trụ sở chính Công ty;

3. Vốn điều lệ;

4. Tỉ lệ vốn góp của các thành viên;

5. Ngày góp vốn;

6. Ai là đại diện pháp luật; số người đại diện pháp luật;

7. Ai là Chủ tịch hội đồng;

8. CMND/CCCD sao y của các thành viên;

Ngoài ra, một số thông tin khác như:

1. Email, số điện thoại của Công ty.

2. Thông tin kế toán trưởng. (nếu có)

3. Số lao động. (dự tính)

Quý Khách hàng gửi tất cả những thông tin trên cùng hình chụp CMND các thành viên góp vốn và gửi qua Zalo: 0914491911 (Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Luật sư DLP sẽ soạn hồ sơ và mang qua tận nơi cho khách hàng ký tên).

Thời gian triển khai và hoàn thành các thủ tục thành lập công ty

Để soạn thảo hồ sơ và thực hiện thủ tục thành lập công ty, doanh nghiệp thường tốn nhiều thời gian và công sức để thực hiện. Song, với dịch vụ thành lập công ty tại Luật sư DLP, thời gian thực hiện chỉ vỏn vẹn trong vòng 4 ngày.

Trong 1 ngày, Luật sư DLP sẽ hỗ trợ soạn thảo hồ sơ đăng ký doanh nghiệp.

03 ngày tiếp theo là thời gian hồ sơ được Luật sư DLP nộp, xử lý và được cấp Giấy chứng nhận tại Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng nhận được Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp nhanh nhất ngay tại nhà.

Lưu ý: Nếu Quý khách hàng yêu cầu thời gian thành lập doanh nghiệp cấp tốc trong một ngày, Luật sư DLP cũng sẵn sàng đáp ứng

9 Lợi ích khác biệt của dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Luật sư DLP

Với việc đăng ký dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Luật sư DLP, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích xứng đáng. Cụ thể là 9 điều khác biệt chỉ có tại công ty chúng tôi.

- Điểm đầu tiên chính là sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên hết lòng hỗ trợ cho doanh nghiệp khiến làm cho người hài lòng.

- Hỗ trợ tư vấn từ A đến Z cho khách hàng và giải đáp các câu hỏi hoàn toàn miễn phí. Với dịch vụ thành lập công ty trọn gói.

- Soạn thảo hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp nhanh chóng, đầy đủ, chính xác

- Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại TP. Hồ Chí Minh đảm bảo lượng công việc được bàn giao đúng hẹn như đã thỏa thuận.

- Trao tận tay người đăng ký dịch vụ thành lập công ty mà không cần đến văn phòng nhận kết quả.

- Nắm bắt được vấn đề nhanh chóng để xử lý các nhu cầu của khách hàng đặt ra một cách chính xác nhất.

- Hỗ trợ các vấn đề liên quan khác về thủ tục pháp lý như bổ nhiệm giám đốc, văn bản quyết định thành lập công ty,…

- Hỗ trợ tư vấn kể cả dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp sau khi thành lập.

- Hỗ trợ đăng bố cáo lên Cổng thông tin quốc gia để khách hàng có thể tìm kiếm thông tin dễ dàng về bạn thông qua trang mạng Internet nhằm nhận diện được công ty.

9 câu hỏi phải hỏi khi thành lập mới doanh nghiệp

Hỏi: Kinh doanh cái gì?

Trả lời: Ngành nghề kinh doanh xác định phạm vi kinh doanh của doanh nghiệp, chúng ta có thể đăng ký mọi lĩnh vực mà pháp luật không cấm, tuy nhiên, cần phải suy nghĩ thật chu toàn về ngành nghề mũi nhọn, chiến lược của doanh nghiệp. Điều này thật sự cần thiết, là động lực thúc đẩy cho sự phát triển doanh nghiệp sau này.

Hỏi: Mục tiêu ngắn hạn là gì? Dài hạn là gì?

Trả lời: Muốn vẽ ra con đường thì phải có điểm đầu và điểm cuối, những mục tiêu và thành quả chính là động lực để cố gắng, là cái đích cho mọi ý tưởng của chủ doanh nghiệp. Liệt kê các mục tiêu trong kế hoạch càng chi tiết thì đến khi thực hiện xác suất thành công cuối cùng sẽ càng cao.

Hỏi: Thị trường hiện thời ra sao?

Trả lời: “Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng” vậy nên trước khi dấn thân vào thương trường khốc liệt. CEO hãy đảm bảo rằng mình cần hiểu rõ về thị trường nhắm tới, hiểu tập khách hàng mục tiêu, hiểu đối thủ, hiểu lĩnh vực kinh doanh của mình. Có vậy mới hạn chế được những rủi ro không đáng có trong quá trình kinh doanh sau này.

Hỏi: Doanh nghiệp của mình là gì?

Điểm mạnh của doanh nghiệp là gì? Tận dụng lợi thế này để gia tăng năng lực cạnh tranh như thế nào?

Điểm yếu nằm ở đâu? Giải pháp để hạn chế tối đa và cách khắc phục điểm yếu ra làm sao?

Hỏi: Cơ cấu tổ chức doanh nghiệp ra sao?

Trả lời: Không có doanh nghiệp nào mà chỉ có 1 mình giám đốc làm việc, CEO cần những người cùng chung chí hướng, những nhân viên phụ trách các chuyên môn khác nhau. Lúc này doanh nghiệp cần có một hệ thống phân chia công việc hợp lý, có sự phối hợp giữa có bộ phận để tạo ra hiệu quả tốt nhất. Hãy xác lập mô hình tổ chức kinh doanh của mình!

Hỏi: Có cần quảng cáo cho doanh nghiệp?

Trả lời: Ngay từ lúc khởi nghiệp hãy thực hiện Marketing, một chiến lược dài hơi và linh hoạt sẽ giúp tiếp cận khách hàng và mở rộng thị trường dễ dàng hơn.

Hỏi: Có cần lập kế hoạch quản lý nhân sự?

Trả lời: Việc kinh doanh sẽ ngày càng mở rộng, nhân viên sẽ tăng từ vài người lên hàng chục, thậm chí hàng trăm người. Khi đó CEO không thể quản lý trực tiếp mỗi người bọn họ được. Bộ máy nhân sự nên được xây vững chắc từ những “viên gạch” đầu tiên, vì những người đó sau này sẽ trở thành những nhân viên “cốt cán” bên cạnh CEO. Vậy nên hãy chuẩn bị kế hoạch để quản lý, đào tạo, hướng dẫn và phát triển kỹ năng cho nhân viên ngay từ khi doanh nghiệp còn nhỏ

Hỏi: Có cần lập kế hoạch quản lý tài chính?

Trả lời: Việc quản lý dòng tiền trong một doanh nghiệp là rất quan trọng, nếu CEO không biết phân bổ hợp lý rất có thể lãi không bù nổi lỗ. Cần những khoản phí gì? khi nào chi ra? khi nào thì thu vào?…Tất cả các câu hỏi đó nên đưa vào một bản kế hoạch cụ thể.

Hỏi: Đăng ký doanh nghiệp, thành lập công ty ở đâu?

Trả lời: Khi đã chuẩn bị xong mọi thứ, giờ là lúc vạch kế hoạch triển khai từng bước. Hãy đảm bảo rằng mọi thứ đều theo chuẩn quỹ đạo mà đã vạch sẵn, nếu có thay đổi thì phải luôn dự trù cụ thể, nếu không mọi thứ sẽ rối tung lên vượt tầm kiểm soát. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đảm bảo điều đó.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Công ty Luật TNHH DL Pinnacle (Luật sư DLP). Với hơn 10 năm kinh nghiệm đồng hành pháp lý cùng doanh nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng và hiệu quả tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

Văn phòng Trung Tâm: Tầng 3, Tòa nhà P&T, 27 - 29 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng Tân Bình: Tầng trệt, 43/72 Cộng Hòa, Phường 04, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0283-5350-768

Email: info@dlpinnacle.vn

Website: www.dlpinnacle.vn

Quý khách hàng sẽ được các luật sư tài chính tư vấn chuyên sâu về doanh nghiệp, về cách thức tạo lập điều lệ, bộ máy quản trị doanh nghiệp, phương thức vận hành, cách thức hoạt động đầy đủ, trọn gói với những văn bản hồ sơ hợp lệ, chặt chẽ về mặt pháp luật doanh nghiệp.

Công ty Luật TNHH DL Pinnacle hân hạnh cung cấp dịch vụ này.

LIÊN HỆ

Để lại thông tin của bạn và chúng tôi tiếp nhận liên hệ tư vấn theo yêu cầu.

+

CÔNG TY LUẬT DL PINNACLE

CALLFANPAGEZALO