CÔNG TY LUẬT DL PINNACLE luôn có bộ phận thường trực sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn bất kỳ khi nào bạn phát sinh nhu cầu (24/7 kể cả ngày nghỉ lễ).

CHỌN NGÔN NGỮ TIẾNG VIỆTSELECT ENGLISH LANGUAGE

CÔNG TY LUẬT DL PINNACLE

Luật sư hàng đầu, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bào chữa hình sự, các vụ án kinh tế. Cam kết theo sát vấn đề của bạn cho đến khi được giải quyết hoàn toàn. Luật sư DLP có đội ngũ Luật sư giỏi, tận tâm, luôn đồng hành để bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY LUẬT DL PINNACLE UY TÍN TẠI TP HCM

Benjamin Franklin đã từng nói: "hoặc anh lái doanh nghiệp của mình đi, hoặc nó sẽ lái anh đi". Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp, chúng tôi luôn thấu hiểu những mối bận tâm của khách hàng. Chính vì thế, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín và chất lượng, với giá cả hợp lý nhất thị trường.

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY LUẬT DL PINNACLE UY TÍN TẠI TP HCM

Thời gian thành lập doanh nghiệp cấp tốc

Nếu Quý khách hàng yêu cầu thời gian thành lập doanh nghiệp cấp tốc trong vòng 24 tiếng,

Luật sư DLP sẵn sàng đáp ứng.

---

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

📌Văn phòng Trung Tâm: Tầng 3, Tòa nhà P&T, 27 - 29 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

📌Số điện thoại: 0914-491-911

📌Email: info@dlpinnacle.vn

📌Website: www.dlpinnacle.vn

Quý khách hàng sẽ được các luật sư tài chính tư vấn chuyên sâu về doanh nghiệp, về cách thức tạo lập điều lệ, bộ máy quản trị doanh nghiệp, phương thức vận hành, cách thức hoạt động đầy đủ, trọn gói với những văn bản hồ sơ hợp lệ, chặt chẽ về mặt pháp luật doanh nghiệp.

DL Pinnacle hân hạnh cung cấp dịch vụ này.

🔔

---

Thông tin tham khảo

Những thông tin khách hàng cần cung cấp

Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị những thông tin như sau:

1. Tên Công ty;

2. Địa chỉ đăng ký trụ sở chính Công ty;

3. Vốn điều lệ;

4. Tỉ lệ vốn góp của các thành viên;

5. Ngày góp vốn;

6. Ai là đại diện pháp luật; số người đại diện pháp luật;

7. Ai là Chủ tịch hội đồng;

8. CMND/CCCD sao y của các thành viên;

Ngoài ra, một số thông tin khác như:

1. Email, số điện thoại của Công ty.

2. Thông tin kế toán trưởng. (nếu có)

3. Số lao động. (dự tính)

Quý Khách hàng gửi tất cả những thông tin trên cùng Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn của các thành viên, cổ đông sáng lập công ty, người đại diện theo pháp luật của công ty (đối với người đại diện được thuê không đồng thời là cổ đông, thành viên công ty).

(Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Luật sư DLP sẽ soạn hồ sơ và mang qua tận nơi cho khách hàng ký tên).

10 Lợi ích khác biệt của dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Luật sư DLP

🔹Khách hàng được tư vấn trọn vẹn tất cả các điều kiện pháp lý liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí

🔹Lắng nghe, nắm bắt thông tin khách hàng cung cấp; để tiến hành tư vấn chuyên sâu và đầy đủ những vướng mắc; vấn đề khách hàng đang gặp phải.

🔹Có tất cả các dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp. Hỗ trợ trọn vẹn cho doanh nghiệp các giấy tờ hồ sơ, cung cấp mẫu giấy tờ cần thiết.

🔹Hồ sơ thủ tục khách hàng cung cấp đơn giản, dễ dàng

🔹Đội ngũ luật sư cùng chuyên viên kế toán nhiều kinh nghiệm sẽ đảm bảo tính đúng đắn và an tâm cho khách hàng

🔹Không phải đi lại và nhận giấy phép hồ sơ tại nhà

🔹Có hợp đồng cam kết trách nhiệm, tiến hành soạn hồ sơ trong vòng 3 ngày nếu khách hàng cung cấp đủ hồ sơ chúng tôi yêu cầu.

🔹Chi phí hợp lý và luôn được báo giá trọn gói. Không gây hiểu lầm và báo phí nhiều lần

🔹Kiểm tra tính hợp pháp và phù hợp của các giấy tờ như bản thuyết minh về cơ sở vật chất, kỹ thuật. bảo đảm thực hiện các nghiệp vụ, điều lệ công ty,… một cách tận tình nhất.

🔹Hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc sau khi đã được cấp giấy chứng nhận.

9 câu hỏi phải hỏi khi thành lập mới doanh nghiệp

Hỏi: Kinh doanh cái gì?

Trả lời: Ngành nghề kinh doanh xác định phạm vi kinh doanh của doanh nghiệp, chúng ta có thể đăng ký mọi lĩnh vực mà pháp luật không cấm, tuy nhiên, cần phải suy nghĩ thật chu toàn về ngành nghề mũi nhọn, chiến lược của doanh nghiệp. Điều này thật sự cần thiết, là động lực thúc đẩy cho sự phát triển doanh nghiệp sau này.

Hỏi: Mục tiêu ngắn hạn là gì? Dài hạn là gì?

Trả lời: Muốn vẽ ra con đường thì phải có điểm đầu và điểm cuối, những mục tiêu và thành quả chính là động lực để cố gắng, là cái đích cho mọi ý tưởng của chủ doanh nghiệp. Liệt kê các mục tiêu trong kế hoạch càng chi tiết thì đến khi thực hiện xác suất thành công cuối cùng sẽ càng cao.

Hỏi: Thị trường hiện thời ra sao?

Trả lời: “Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng” vậy nên trước khi dấn thân vào thương trường khốc liệt. CEO hãy đảm bảo rằng mình cần hiểu rõ về thị trường nhắm tới, hiểu tập khách hàng mục tiêu, hiểu đối thủ, hiểu lĩnh vực kinh doanh của mình. Có vậy mới hạn chế được những rủi ro không đáng có trong quá trình kinh doanh sau này.

Hỏi: Doanh nghiệp của mình là gì?

Điểm mạnh của doanh nghiệp là gì? Tận dụng lợi thế này để gia tăng năng lực cạnh tranh như thế nào?

Điểm yếu nằm ở đâu? Giải pháp để hạn chế tối đa và cách khắc phục điểm yếu ra làm sao?

Hỏi: Cơ cấu tổ chức doanh nghiệp ra sao?

Trả lời: Không có doanh nghiệp nào mà chỉ có 1 mình giám đốc làm việc, CEO cần những người cùng chung chí hướng, những nhân viên phụ trách các chuyên môn khác nhau. Lúc này doanh nghiệp cần có một hệ thống phân chia công việc hợp lý, có sự phối hợp giữa có bộ phận để tạo ra hiệu quả tốt nhất. Hãy xác lập mô hình tổ chức kinh doanh của mình!

Hỏi: Có cần quảng cáo cho doanh nghiệp?

Trả lời: Ngay từ lúc khởi nghiệp hãy thực hiện Marketing, một chiến lược dài hơi và linh hoạt sẽ giúp tiếp cận khách hàng và mở rộng thị trường dễ dàng hơn.

Hỏi: Có cần lập kế hoạch quản lý nhân sự?

Trả lời: Việc kinh doanh sẽ ngày càng mở rộng, nhân viên sẽ tăng từ vài người lên hàng chục, thậm chí hàng trăm người. Khi đó CEO không thể quản lý trực tiếp mỗi người bọn họ được. Bộ máy nhân sự nên được xây vững chắc từ những “viên gạch” đầu tiên, vì những người đó sau này sẽ trở thành những nhân viên “cốt cán” bên cạnh CEO. Vậy nên hãy chuẩn bị kế hoạch để quản lý, đào tạo, hướng dẫn và phát triển kỹ năng cho nhân viên ngay từ khi doanh nghiệp còn nhỏ

Hỏi: Có cần lập kế hoạch quản lý tài chính?

Trả lời: Việc quản lý dòng tiền trong một doanh nghiệp là rất quan trọng, nếu CEO không biết phân bổ hợp lý rất có thể lãi không bù nổi lỗ. Cần những khoản phí gì? khi nào chi ra? khi nào thì thu vào?…Tất cả các câu hỏi đó nên đưa vào một bản kế hoạch cụ thể.

Hỏi: Đăng ký doanh nghiệp, thành lập công ty ở đâu?

Trả lời: Khi đã chuẩn bị xong mọi thứ, giờ là lúc vạch kế hoạch triển khai từng bước. Hãy đảm bảo rằng mọi thứ đều theo chuẩn quỹ đạo mà đã vạch sẵn, nếu có thay đổi thì phải luôn dự trù cụ thể, nếu không mọi thứ sẽ rối tung lên vượt tầm kiểm soát. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đảm bảo điều đó.

LIÊN HỆ

Để lại thông tin của bạn và chúng tôi tiếp nhận liên hệ tư vấn theo yêu cầu.

+

CÔNG TY LUẬT DL PINNACLE

CALLFANPAGEZALO