CÔNG TY LUẬT DL PINNACLE luôn có bộ phận thường trực sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn bất kỳ khi nào bạn phát sinh nhu cầu (24/7 kể cả ngày nghỉ lễ).

CHỌN NGÔN NGỮ TIẾNG VIỆTSELECT ENGLISH LANGUAGE

CÔNG TY LUẬT DL PINNACLE

Luật sư hàng đầu, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bào chữa hình sự, các vụ án kinh tế. Cam kết theo sát vấn đề của bạn cho đến khi được giải quyết hoàn toàn. Luật sư DLP có đội ngũ Luật sư giỏi, tận tâm, luôn đồng hành để bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

THÔNG BÁO MỚI NHẤT TỪ CÔNG TY LUẬT DL PINNACLE

Bức thư này xin gửi đến các Luật sư trẻ trong dịp kỷ niệm Ngày Truyền thống Luật sư Việt Nam và Ngày Pháp luật Việt Nam.

THÔNG BÁO MỚI NHẤT TỪ CÔNG TY LUẬT DL PINNACLE

Mến gửi các Luật sư trẻ thương quý,

Trong ngày kỷ niệm quan trọng này, ngày mà chúng ta cùng chia sẻ niềm tự hào và tâm huyết của mình với sự nghiệp bảo vệ pháp lý và trách nhiệm với cộng đồng. Chúng ta là những chiến sĩ bảo vệ công lý, là những người mang trên vai nghĩa vụ lớn lao để đảm bảo sự công bằng và tôn trọng quyền con người trong xã hội, điều này đã được trích dẫn tại phần đầu của Bộ Quy tắc Hành nghề Luật sư:

"Nghề luật sư ở Việt Nam là một nghề cao quý, bởi hoạt động nghề nghiệp của luật sư nhằm mục đích góp phần bảo vệ công lý, bảo vệ độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc; góp phần phát triển kinh tế - xã hội, vì sự nghiệp dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh."

Những ngày này, khi chúng ta cùng nhau kỷ niệm Ngày Truyền thống Luật sư Việt Nam và Ngày Pháp luật Việt Nam, hãy tưởng nhớ những bước tiến vững chắc và những cống hiến không ngừng nghỉ của những người luật sư tiền bối đã xây dựng và góp phần làm cho ngành tư pháp nước nhà ngày càng phồn thịnh. Tuy giờ đây, không phải ai cũng được may mắn, những cái kết của họ có phần bi thương, tăm tối, nhưng ít ra, những người anh đang gục ngã của chúng ta vẫn còn có phần an ủi, vẫn luôn có phần hy vọng, đó chính là các bạn, những luật sư trẻ, sẽ tiếp tục con đường của chúng ta.

Chúng ta được giao phó của số mệnh, để tham gia vào một nghề mang ý nghĩa lớn lao, một nghề yêu cầu sự kiên nhẫn, tận tụy và đặc biệt là sự nhìn nhận toàn diện về cuộc sống và xã hội. Một nghề thật sự khó khăn, cho nên, chúng ta hãy cùng nhau bám lấy lẽ phải, luôn giữ tinh thần đoàn kết và cống hiến, để mỗi bước chân của chúng ta đều mang lại lợi ích lớn cho tất cả mọi người.

Cùng nhau chúng ta có thể xây dựng một nền tảng pháp lý vững mạnh, cùng nhau chúng ta sẽ xây dựng một xã hội phát triển và cùng nhau, chúng ta sẽ xây dựng một tương lai tươi sáng. Chúng ta là niềm tự hào của nền luật pháp Việt Nam, và mỗi ngày, chúng ta đều có cơ hội để tạo ra sự khác biệt và lan tỏa những giá trị đích thực.

Chúc các bạn một Ngày Truyền thống Luật sư Việt Nam và Ngày Pháp luật Việt Nam ý nghĩa, tràn đầy nhiệt huyết và ý thức trách nhiệm cao cả. Hãy tiếp tục bước đi mạnh mẽ trên con đường phụng sự công lý và xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn, có thể, hôm nay chúng ta không có cơ hội được hưởng thành quả của mình, nhưng hãy hy vọng vào ngày mai, vào đời các em chúng ta sẽ được xã hội quan tâm trọng dụng nhiều hơn.

Hoa sẽ thơm, và trái sẽ ngọt.

Hãy vững tin và vững lòng.

Trân trọng,

-DLP-

LIÊN HỆ

Để lại thông tin của bạn và chúng tôi tiếp nhận liên hệ tư vấn theo yêu cầu.

+

CÔNG TY LUẬT DL PINNACLE

CALLFANPAGEZALO